บริการขนย้าย ขนของ ขนย้ายสินค้า เช่าโกดังรับฝากสินค้า

ขนย้ายของสำนักงาน ย้ายออฟฟิศ และขนย้ายของเครื่องจักร

บริการขนย้าย ย้ายสำนักงาน ย้ายออฟฟิศ ขนย้ายของ และอุปกรณ์ต่างๆ ขนย้ายเครื่องจักรโรงงาน

เราให้บริการขนย้ายของแบบครบวงจร อาทิเช่น ขนย้ายสำนักงาน ขนย้ายทั้งออฟฟิศ ขนย้ายสินค้า ขนย้ายของ และขนย้ายโรงงาน เราดำเนินการให้กับบริษัทนานาชาติ หน่วยงานของรัฐ ไปจนถึงธุรกิจขนาดย่อมมามากกว่า 250 การขนย้าย เรารับจ้างขนย้ายทุกอย่าง มีรถขนย้ายของ ขนย้ายผ่านเรือ ขนย้ายผ่านเครื่องบิน

การวางแผนการดำเนินการขนย้าย และการจัดทำใบเสนอราคา

ทีมงานของเราจะนัดหมายท่าน เพื่อเข้าสำรวจปริมาณของที่จะทำการขนย้ายของ ขนย้ายอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าอุปกรณ์ต่างๆ ที่สำนักงาน หรือโรงงานของท่าน ขนย้ายรถยนต์ และวางแผนการดำเนินการขนย้าย เราใส่ใจในทุกๆ รายละเอียดที่เกี่ยวข้องกับการขนย้ายไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการเข้าถึงสำนักงาน หรือโรงงาน ที่ทำการขนย้ายสามารถเข้าถึงได้หรือไม่ ลิฟท์ที่ใช้ขนของ พื้นที่จอดรถ เป็นต้น

การดำเนินการขนย้าย

ในการขนย้ายโต๊ะ ตู้ และเก้าอี้ เราทำการห่อหุ้มด้วยผ้าห่มหนาเพื่อป้องกันการชำรุดเสียหาย ในส่วนของคอมพิวเตอร์ และเครื่องปริ้นท์ เราห่อหุ้มด้วยพลาสติกกันกระแทกและใส่ลงกล่องกระดาษ นอกจากนี้ระหว่างการเคลื่อนย้ายภายในสำนักงาน เรามีบริการคลุมพื้นด้วยแผ่นพลาสติก หรือกระดาษลังเพื่อป้องกันความเสียหายของพื้นที่สำนักงานในระหว่างการขนย้าย

รับประกันการดำเนินงาน

เรามั่นใจว่าทีมงานขนย้ายของเราจะดำเนินการ จัดการการขนย้ายให้กับคุณ ได้ตรงตามความต้องการของคุณ

อุปกรณ์การขนย้าย

ในการขนย้ายเรามีอุปกรณ์ที่ใช้ในการห่อหุ้มสิ่งของให้กับท่านในการขนย้าย ไม่ว่าจะเป็น กระดาษ พลาสติกกันกระแทก โฟมกันกระแทก กล่องกระดาษหลากหลายขนาด กระดาษแข็ง ลังไม้ ผ้าหนาสำหรับหุ้มสิ่งของ และเครื่องมือในการขนย้าย ทีมงานของเราจะมีการเขียนรายละเอียดสิ่งของหน้ากล่องให้กับท่านเพื่อให้ท่านสะดวกในการแจกจ่ายของตามที่ท่านต้องการ

การเคลื่อนย้ายและยกเครื่องจักรอุตสาหกรรม

การเคลื่อนย้ายและยกลังเครื่องจักรอุตสาหกรรม

เรามีรับขนย้ายเครื่องจักรอุตสาหกรรม การขนย้านเครื่องจักรอุตสาหกรรมนั้นต้องดำเนินการอย่างระมัดระวัง ตั้งแต่การแยกชิ้นส่วน การบรรจุ การขนส่ง และการนำมาติตตั้ง เราดำเนินการโดยทีมงานช่างมืออาชีพที่มีประสบการณ์กว่า 20 ปี ด้วยความปลอดภัยมีมาตรฐาน และใช้รถขนส่งที่เหมาะสมกับเครื่องจักร