บริการขนย้าย ขนของ ขนย้ายสินค้า เช่าโกดังรับฝากสินค้า

5 ข้อควรรู้ก่อนจ้างบริษัทขนย้าย

5-ข้อควรรู้ก่อนจ้างบริษัทขนย้าย
5-ข้อควรรู้ก่อนจ้างบริษัทขนย้าย

สิ่งที่ควรรู้ก่อนจ้างบริษัทขนย้าย

สำหรับใครที่ต้องการย้ายบ้านหรือย้ายออฟฟิศ ขนย้ายของ ไม่ว่าจะย้ายภายในประเทศ ย้ายไปยังต่างประเทศ หรือย้ายจากต่างประเทศกลับมายังเมืองไทย การเลือกบริษัทรับขนย้าย เป็นสิ่งที่สำคัญมาก เนื่องจากหากเลือกผู้ให้บริการไม่ดีอาจทำให้สิ่งของเกิดความเสียหายได้ เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาเหล่านั้นวันนี้เราจะมาแนะนำ 5 ข้อควรรู้ก่อนจ้างบริษัทขนย้าย

1.ปริมาณสิ่งของที่ต้องการขนย้าย

ก่อนที่คุณจะเลือกบริษัทขนย้ายนั้นแนะนำให้ตรวจสอบประเภทและปริมาณสิ่งของที่จะย้าย เช่น เฟอร์นิเจอร์, เครื่องใช้ไฟฟ้า, เครื่องใช้ครัวเรือน, อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ หรือสินค้าประเภทงานศิลปะ เพื่อให้ง่ายต่อการบรรจุและขนย้าย

2.เลือกหลายเจ้าแล้วนำมาเปรียบเทียบ

การเลือกบริษัทขนย้ายนั้นควรเลือกหลายเจ้า จากนั้นนำมาเปรียบเทียบการให้บริการและราคา เพื่อให้ได้ผู้ให้บริการที่ตรงตามความต้องการของท่าน

3.ความน่าเชื่อถือของบริษัทรับขนย้าย

ผู้ให้บริการควรเป็นบริษัทที่มีใบอนุญาตถูกต้องตามกฏหมาย ประวัติการให้บริการเป็นอย่างไรบ้าง บริษัทมีแหล่งที่ตั้งชัดเจน หากมีเว็บไซต์ควรเข้าไปตรวจสอบว่ามีการอัปเดตข้อมูลข่าวสารสม่ำเสมอหรือไม่ และพนักงานขับรถจะต้องมีใบอนุญาตขับขี่เท่านั้น

4.เลือกบริษัทที่รับประกันความเสียหายจากการขนย้าย

ในการขนย้ายแต่ละครั้งอาจมีสิ่งของที่ต้องได้รับการดูและเป็นพิเศษ เช่นงานศิลปะ สิ่งของประเภทแก้วหรือเซรามิกที่แตกหักได้ง่าย เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดความเสียหายระหว่างขนย้าย ควรเลือกผู้ให้บริการที่รับประกันความเสียหายเพราะอย่างน้อยหากสิ่งของเสียหายก็ยังสามารถรับเงินประกันคืนได้

5. มีบริการแบบครบวงจร

ควรเลือกใช้บริษัทให้ให้บริการรขนย้ายแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น การเข้ามตรวจสอบสถานที่เพื่อวางแผนการบรรจุและขนย้าย การแพคบรรจุสิ่งของตามประเภท เช่นสิ่งของประเภทงานศิลปะหรือบริการขนย้ายสัตว์เลี้ยง ที่ต้องได้รับการดูแลเป็นพิเศษ รวมไปถึงการดำเนินการตามระเบียบ ข้อบังคับ ข้อกฎหมายของกรมศุลกากรของประเทศปลายทางการขนย้าย และมีช่องทางการขนส่งให้เลือกหลากหลาย

หากท่านต้องการขนย้ายแบบครบวงจรเราขอแนะนำ Seabra Movers เราให้บริการด้านการขนย้ายทั้งในประเทศไทย และระหว่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นบริการขนย้ายบ้าน ขนของ ย้ายคอนโด หรือ บริการย้ายออฟฟิศสำนักงาน ให้บริการโดยทีมงานมืออาชีพที่มากประสบการณ์ ที่จะดูแลบริหารจัดการการขนย้ายให้กับลูกค้า ทีมงานของเราจะช่วยเหลือลูกค้าเรื่องการขนย้ายตั้งแต่การวางแผนจัดการขนย้ายไปจนถึงการปฏิบัติการขนย้ายหน้างาน เนื่องจากเรามีเครือข่ายในการร่วมมือกับพันธมิตรในเครือ International Association of Movers หรือ IAM อยู่ทุกประเทศทั่วโลก ดังนั้นไม่ว่าต้นทาง หรือปลายทางอยู่ที่ไหน เรามีทีมงานมืออาชีพดูแลเรื่องการขนย้ายให้กับท่าน

Seabra Movers เป็นหนึ่งในบริษัทในเครือ Sealite Transport Group ซึ่งมีบริษัทที่ให้บริการเรื่องของการขนส่งทั้งทางเรือ และทางอากาศ และบริษัทที่ให้บริการด้านพิธีการศุลกากร (Custom Clearance) ร่วมอยู่ในเครือ Sealite Transport Group ด้วย โดยล้วนแล้วเป็นผู้เชี่ยวชาญในการให้บริการเฉพาะด้านตามที่ได้กล่าวมามากกว่า 20 ปี ทำให้มั่นใจได้ว่าท่านลูกค้าได้รับการบริการที่คุ้มค่ากับค่าบริการในราคาที่สมเหตุสมผล และมาตรฐานสูงในการให้บริการขนย้าย ตั้งแต่ต้นทางบ้านของท่าน – ปลายทางบ้านของท่าน

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *