บริการขนย้าย ขนของ ขนย้ายสินค้า เช่าโกดังรับฝากสินค้า

บริการให้เช่าโกดังจัดเก็บและจัดจำหน่ายคลังสินค้า

โกดังให้เช่า คลังสินค้าให้เช่า โกดังรับฝากสินค้า​

เช่าโกดังจัดเก็บสินค้า โกดังให้เช่า คลังสินค้าให้เช่า โกดังรับฝากสินค้า

เรามีความเชี่ยวชาญด้านการจัดการให้ เช่าโกดัง คลังสินค้ารับฝากสินค้าในโกดัง หรือเป็นศูนย์กระจายสินค้า รวมถึงให้บริการเช่าโกดังจัดเก็บของใช้ส่วนตัวของลูกค้าในกรณีที่อยู่ระหว่างการรอการขนส่งไปยังปลายทาง

โกดังของเรามีทางเลือกในการเก็บสิ่งของ ไม่ว่าจะเป็นบนชั้นวาง (Racking) การแบ่งสัดส่วนพื้นที่ในโกดังและปิดล้อมด้วยประตูที่ล็อคได้ ในรถตู้ยก (สําหรับของใช้ในครัวเรือน) ในตู้คอนเทนเนอร์ภายในคลังสินค้า และบนพาเลท การกระจายสินค้าจัดทําโดยเจ้าหน้าที่ เครื่องมือ และยานพาหนะของ Seabra Movers ระยะเวลาในการจัดเก็บเรารับตั้งแต่ 1 วัน 1 เดือน 1 ปี ตามความต้องการของลูกค้า

โกดังเก็บสินค้าและคลังสินค้าของเรา

โกดังของเรามีทั้งหมด 3 แห่ง ได้แก่ โกดังคลองเตย พื้นที่ 2500 ตร.ม. โกดังบางนา พื้นที่ 1500 ตร.ม. โกดังสุขสวัสดิ์ พื้นที่ 400 ตร.ม. ซึ่งโกดังทั้ง 3 แห่ง มีมาตรฐาน มีการแบ่งสัดส่วนชัดเจนในการจัดเก็บสินค้าของท่าน และมีระบบรักษาความปลอดภัย

โกดังให้เช่า ท่าเรือกรุงเทพ โกดังให้เช่า กรุงเทพ โกดังให้เช่า สนามบินสุวรรณภูมิ คลังสินค้าให้เช่า บางนา คลังสินค้าให้เช่า ท่าเรือ โกดังให้เช่า บางนา โกดังให้เช่า บางพลี โกดังรับฝากสินค้า คลองเตย โกดังรับฝากสินค้า บางนา โกดังรับฝากสินค้า สุขสวัสดิ์ โกดังรับฝากสินค้า พระราม4 Warehouse for rent Bangna Warehouse for rent Klongtoey Warehouse for rent rama3 Warehouse for rent rama4 Warehouse for rent suksawat

โกดังให้เช่า คลังสินค้าให้เช่า โกดังรับฝากสินค้า คลองเตย

Warehouse for rent Klongtoey

โกดังให้เช่า ท่าเรือกรุงเทพ โกดังให้เช่า กรุงเทพ โกดังให้เช่า คลองเตย โกดังให้เช่ารับฝากสินค้า พระราม 4 คลังสินค้า คลองเตย พระราม 4 Warehouse for rent Klongtoey Warehouse for rent rama3 Warehouse for rent rama4

โกดังให้เช่า คลังสินค้าให้เช่า โกดังรับฝากสินค้า บางนา

Warehouse for rent Bangna

โกดังให้เช่า บางนา โกดังให้เช่า บางพลี โกดังให้เช่า สมุทรปราการ โกดังให้เช่าสนามบินสุวรรณภูมิโกดังรับฝากสินค้า บางนา โกดังรับฝากสินค้า บางพลี คลังสินค้า บางนาคลังสินค้า บางพลี Warehouse for rent Bangna

โกดังให้เช่า คลังสินค้าให้เช่า โกดังรับฝากสินค้า สุขสวัสดิ์

Warehouse for rent suksawat

สุขสวัสดิ์ โกดังให้เช่า โกดังรับฝากสินค้า สุขสวัสดิ์/ประชาอุทิศ/สุขสวัสดิ์ Warehouse for rent suksawat

เวลาทำการของโกดังจัดเก็บสินค้า

วันจันทร์ – ศุกร์ 8.30 – 17.00
วันเสาร์ 8.30 – 12.00
วันเสาร์ และวันอาทิตย์ช่วงบ่าย ต้องทำการนัดหมาย